Giọt đắng thi vị 

Những quán cà phê ở Buôn Mê mở cửa từ tờ mờ sáng. Cà phê trở thành thứ ngôn ngữ không lời kết nối mọi thế hệ, mọi ngành nghề, từ cậu trai 9X đến các cụ hưu trí, từ anh nhân viên văn phòng đến bác lái xe ôm. Tất cả ngồi bên nhau chậm rãi nhấp từng giọt đắng trong chiếc chén nhỏ xíu "không cần nhiều, chỉ cần chất!" và đón những thanh âm đầu tiên của ngày mới. 

Trang phục: Tuấn Trần - Giày: Christian Louboutin

Áo khoác: Wephobia - Áo sơ mi: Lekieu

Trang phục: Tuấn Trần - Giày: Christian Louboutin

Trang phục: AnhHa - Giày: Christian Louboutin

Trang phục: DieuAnh

Băng qua đại ngàn

Rất dễ lạc lối ở Buôn Mê nếu bạn mải mê trên lưng những chú voi vượt suối băng qua các cánh rừng đại ngàn, ngắm thác Đray Sáp hùng vĩ nơi thượng nguồn sông Sê-Rê-Pốk hay kiên nhẫn chờ nước đổi màu trên hồ Ea Kao khi hoàng hôn xuống.

Áo khoác: Wephobia

Gùi "buôn" lên phố

Thành phố Buôn Mê đang chuyển mình mỗi ngày, nhưng những nét xưa, nếp cũ chẳng đổi thay nhiều. giữa những nhộn nhịp hàng hóa, xanh đỏ sắc màu, các mí vẫn gùi hàng lên phố như vẽ lên một mảng màu đặc sắc trong bức tranh văn hóa chợ nơi phố núi.

Trang phục: AnhHa

Đầm: AnhHa - Áo khoác: Wephobia - Khăn: Louis Vuitton 

Trang phục: Đặng Hải Yến

Bâng khuâng phố núi

Quán cà phê bâng khuâng nằm trên phố Phan Bội Châu với những bậc cầu thang, những bàn, những ghế phủ màu thời gian bàng bạc trong không gian thơm nồng của cà phê. đây cũng chính là nơi nhạc sĩ Nguyễn Cường viết ca khúc "Ly cà phê Ban Mê" nổi tiếng. với ông, Tây Nguyên luôn là một người tình để thương, còn Hà Nội như một người vợ - để nhớ.

Trang phục: Đặng Hải Yến - Giày: Christian Louboutin

Những người giữ lửa

Tôi yêu buôn mê không chỉ bởi cái nắng, cái gió đặc trưng của xứ sở cao nguyên hùng vỹ mà còn bởi chính con người mộc mạc, chân chất nơi đây - những người luôn “giữ lửa” cho “trái tim” Tây Nguyên rực cháy. trò chuyện với họ, một buôn mê hừng hực chực trào, cuộn chảy như dòng Dray Nur, Dray Sáp; đậm đà, chất chứa như hạt cà phê trên vùng đất bazan nắng gió.

Ghế Kpan dài cả chục mét này chỉ dùng khi tiếp khách quý hoặc những dịp lễ để đánh cồng chiêng. Với người Êđê, khi cùng ngồi trên ghế Kpan, thì tất cả những hận thù, hiềm khích, những khoảng cách giàu nghèo đều được xóa bỏ, chỉ có tình cảm mộc mạc, chân thành ở lại mà thôi!

Trang phục: Đặng Hải Yến

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos - Nhiếp ảnh: Kỳ Anh
Stylist: Chi LeMon, Cindy Nguyễn
Trợ lý: Nhật Linh, Đặng Tấn Phát
Người mẫu: H’Ăng Niê
Trang điểm & làm tóc: Ruan Dang

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.