Philippe Dumas, 60 tuổi

Sau khi nhận ra được lợi thế về ngoại hình của mình. Philippe quyết định nghỉ công việc hiện tại để chuyển sang nghề người mẫu toàn thời gian.

Anthony Varrecchia, 53 tuổi

Quý ông “cơ bắp” có mái tóc bạc 53 tuổi này sống tại New York, Anthony hiện đang là người mẫu cho vài thương hiệu thời trang.

Gianluca Vachhi, 50 tuổi

Người mẫu người Ý nổi như cồn trên mạng Internet vì những điệu nhảy độc đáo cùng với hai người đẹp trên tàu. Ngoài ra, Gianluca còn là một doanh nhân thành công luôn truyền cảm hứng tích cực đến mọi người.

Aiden Brady, 50 tuổi

Là một diễn viên kiêm nghề viết lách, Aiden bắt đầu sự nghiệp người mẫu của ông chỉ mới 2 năm trước đây. Nhưng ông nhanh chóng trở thành “fashion icon” và là cái tên được săn đón nhiều nhất của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Eric Rutherford, 49 tuổi

Một người mẫu đắt show, một nhà tổ chức sự kiện ở Hollywood và đồng thời là biên tập viên của tạp chí At Large. Người ta thường hỏi Eric lấy đâu ra thời gian để làm tất cả công việc này.

Alessandro Manfredini, 48 tuổi

Bộ râu trắng toát của mẫu nam người Ý, Alessandro khiến mọi người lầm tưởng ông đã ngoài 60 trong khi tuổi thực của Alessandro chỉ mới 48.

Deshun Wang, 80 tuổi

Quý ông nhiều tuổi nhất trong danh sách này và được mệnh danh là “bố già quyến rũ nhất Trung Quốc”. Từng là một diễn viên, sau khi tham dự tuần lễ thời trang tại Trung Quốc, hình ảnh phong trần của Deshun đã “càn quét” toàn bộ sàn diễn và nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ từ nhiều khán giả.

Irvin Randle, 54 tuổi

Irvin là một giáo viên phổ thông nhưng ông không giới hạn bản thân mình trong khuôn viên trường học. Sở thích tập gym và gu thời trang lịch lãm khiến ông nổi bật và nhận được nhiều lời mời từ các hãng thời trang.

Ron Jack Foley, 50 tuổi

Người đàn ông điển trai có mái tóc và bộ râu đặc biệt đến từ Toronto này. Ngoài sự nghiệp ổn định, ông còn dành nhiều thời gian rảnh bên gia đình tuyệt vời của mình.

Shan Michael Hefley, 54 tuổi

Kể từ khi chăm chỉ đến phòng gym luyện tập. Shan đạt được kết quả vượt xa ngoài mong đợi của mình, người đàn ông nào mà không muốn mình có được một “body” 6 múi như vậy.

Theo Brightside

Dịch: Trung Phạm

 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.