Hoa hậu Mỹ Linh ở trường ĐH Ngoại Thương

Mỹ Linh chia sẻ: "Dù trở thành Hoa hậu, Linh vẫn là cô sinh viên năm ba và là người học trò nhỏ của các thầy cô. Linh rất vui khi được các thầy cô đối xử bình thường như bao bạn bè khác, vẫn mong được rầy la, nghiêm khắc để hoàn thiện mình mỗi ngày". Người đẹp cũng tỏ lòng tri ân khi các thầy cô đã tạo điều kiện để cô hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu khi đang là sinh viên. Trước đó, Mỹ Linh cũng gửi lẵng hoa chúc mừng đến các thầy cô trường cấp 2 và cấp 3 nơi cô từng theo học. 


Mỹ Linh và các bạn nhảy flashmob chúc mừng thầy cô

Trường Đại học Ngoại thương Mỹ Linh đang theo học được mệnh danh là "lò đào tạo hoa hậu" khi có đến bốn hoa hậu từng xuất thân từ đây: Nguyễn Thiên Nga (đăng quang 1996), Mai Phương Thúy (2006), Nguyễn Cao Kỳ Duyên (2014) và Đỗ Mỹ Linh (2016). Mùa thi Hoa hậu Việt Nam 2016, ngôi trường này cũng lập kỷ lục khi có đến năm thí sinh vào chung kết, trong đó có ba người đẹp vào top 5 và hai người ghi tên trong top 3.

Mỹ Linh và các thầy cô giáo của trường ĐH Ngoại Thương

Sau khi đăng quang, Mỹ Linh vẫn đến trường đều đặn. Những hình ảnh đời thường của cô khi đến lớp thu hút sự yêu thích của đông đảo khán giả. 


Hoa hậu cùng các bạn sinh viên trong trường ĐH Ngoại Thương

Bài: Thùy Dương

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.