Lily-Rose Depp từng là gương mặt quảng cáo cho dòng kính mắt của Chanel, đồng thời cô cũng xuất hiện cùng với mẹ của mình là nữ ca sĩ Vanessa Paradis trong show diễn Haute Couture đình đám của Chanel mùa Thu Đông năm 2015.

Ngày 1/11, Chanel chính thức cho ra mắt đoạn phim ngắn quảng cáo cho nước hoa N°5 L'EAU với những thông điệp ấn tượng đầy nữ quyền, sự hòa quện giữa những yếu tố đối lập một cách tinh tế, "Bạn biết tôi và bạn không biết gì", tạo nét bí ẩn hấp dẫn khó cưỡng đối với người xem. 

 

Đoạn phim ngắn quảng cáo nước hoa mới N°5 L’EAU của Chanel với gương mặt đại diện       Lily-Rose Depp

Chanel lựa chọn cô nàng 17 tuổi này làm gương mặt đại diện cho những thông điệp đối lập để thể hiện tuyên ngôn: bên trong mỗi người phụ nữ luôn tồn tại một cô gái trẻ; luôn có một người phụ nữ tự do, tự tại đang chờ đợi bên trong mỗi cô gái trẻ; và mỗi cá thể con người luôn tồn tại những sự đối nghịch.

  Tạo hình của  Lily-Rose Depp trong phim quảng cáo

 Những yếu tố đối lập một cách tinh tế, "Bạn biết tôi và bạn không biết gì", tạo nét bí ẩn hấp dẫn khó cưỡng đối với người xem. 

"Với N°5 L’EAU, thế hệ nước hoa Chanel N°5 mới," ông Thomas du Pré de Saint Maur - Giám đốc Nguồn lực Sáng tạo Toàn cầu của Chanel Fragrance & Beauty - lý giải, "chúng tôi viết tiếp một chương mới cho huyền thoại này. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi quên đi những điều trước kia. Ngược lại, đây là một minh chứng khẳng định là Chanel N°5 vẫn còn sống mãi, phát triển, và tự thay đổi mình, mang đến những điều bất ngờ mà không ai có thể hình dung được."

Điều bất ngờ là trong đoạn phim, Lily Rose Depp đã vào vai rất nhiều hình ảnh những người phụ nữ khác nhau với những câu chuyện "phi cấu trúc" cùng nhịp điệu nhanh với tinh thần hiện đại. Johan Renck, đạo diễn của đoạn phim ngắn này, đã từng rất nổi tiếng với những video ca nhạc ông từng thực hiện trước kia.

Đoạn phim không có cấu trúc tuyến tính liền mạch mà giống như những hình ảnh chắp ghép từ nhiều câu chuyện làm nên một thế giới, một tinh thần, một cá tính. Đây có thể được coi như sự phản chiếu về cuộc sống hiện đại của bất kỳ ai trong số chúng ta. 

Đạo diễn Johan Renck (phải) và Lily-Rose Depp trong buổi quay

Lily-Rose Depp đã "tiếp bước" mẹ của mình là Vanessa Paradis, trở thành nàng thơ thế hệ mới cho Chanel

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Chanel

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.