Hình ảnh vở nhạc kịch 'Đêm Hè sau cuối' dự kiến công diễn tháng 10/ 2016.(Ảnh: Đô Tăng)

Họ là những người chưa từng đặt chân, ít có cơ hội, hoặc không bao giờ có nhu cầu bước vào rạp xem biểu diễn nghệ thuật, do hoàn cảnh kinh tế không cho phép.

Đó có thể là một cậu bé đánh giày ngày ngày ngồi bên quán cà phê vỉa hè, một cô bán rau cặm cụi mỗi buổi chiều muộn, một em chạy bàn nhỏ bé trong quán phở, một anh thợ xây đang mang trọng bệnh, một bác hàng xóm ngày ngày loanh quanh xó bếp nội trợ chẳng mấy khi diện bộ đồ đẹp để ra phố,...

Việc mở bán gói vé “Hy Vọng” 99 nghìn đồng ngoài mục đích hướng đến những đối tượng khán giả nêu trên, “HOPE” mong muốn thực hiện “mộng ước” kết nối con người lại với nhau. Cụ thể, gói vé này sẽ tác động trực tiếp đến những công chúng khá giả đang đọc được thông tin này – ngoài việc quan tâm và mua vé cho mình, họ sẽ là người mang lại “mộng ước” khi mua vé “Hy Vọng” để gửi tặng những nhân vật “đặc biệt” mà dự án gợi ý phía trên.


“HOPE” sẽ khai màn với vở 'Đêm Hè sau cuối' tối 4/10 tại L'Espace, Hà Nội. (Ảnh: Đô Tăng)

Theo các nhà sản xuất, thông qua “HOPE”, những người đánh giày, hay chính người giúp việc trong gia đình, người lái xe ôm cũng có thể được tặng chiếc vé để cùng nhau bước vào rạp hát và nghĩ về mộng ước của chính mình.

Ban tổ chức cho biết, khán giả chỉ cần tương tác với “HOPE” thông qua fanpage “Đêm Hè ​Sau Cuối” bằng cách gửi một câu chuyện về người mà bạn muốn mua tặng vé “Hy Vọng” với nội dung: Người đó là ai? Bạn gặp người đó ở đâu? Hoàn cảnh của họ như thế nào? Vì sao bạn muốn đi cùng họ đến “Đêm hè sau cuối”, “Góc phố danh vọng” hay “Mộng ước không xa vời” và gửi đến “HOPE”.

Hỏi về lý do mở bán gói vé “Hy vọng,” Nguyễn Phi Phi Anh – Đạo diễn và là nhà sản xuất của dự án cho rằng: “Một trong những mộng ước của chúng tôi khi khởi động dự án chính là được nhìn thấy thật nhiều khán giả ở mọi nghề nghiệp, mọi tuổi, mọi giới cùng nhau vào rạp hát, cùng ngồi xem nhạc kịch và cùng cảm nhận một niềm lạc quan ánh lên giữa những lo toan hàng ngày.

Vé "Hy Vọng" ra đời nhằm hiện thực hóa 'mộng ước' ấy, bởi chúng tôi tin rằng các khán giả đã biết tới chương trình sẽ đồng cảm và tham gia cùng chúng tôi vào chiến dịch nhỏ này. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tin tưởng các khán giả của mình - những người gửi câu chuyện. Chúng tôi tin rằng nó sẽ được hồi đáp bằng những tấm lòng nhân ái và trung thực”.


Đạo diễn, nhà sản xuất dự án Nguyễn Phi Phi Anh. (Ảnh: Đô Tăng)

Bên cạnh đó, mục đích hướng đến đại chúng, cụ thể là 10.000 khán giả -“HOPE” cũng song song mở bán gói vé ưu đãi chỉ 199 nghìn đồng dành riêng cho đối tượng khán giả đang là học sinh, sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội.

Đặc biệt, trong tất cả 35 đêm diễn ở sân khấu L’Espace, mọi khán giả đến với không gian của “HOPE” dù là trí thức hay người bình dân, học sinh sinh viên cũng sẽ bình đẳng như nhau. Tất cả khán giả đều được quyền lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng nhất bằng cách đến sớm và đến đúng giờ.

Theo Minh Minh (VietnamPlus)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.