Không gian đậm phong cách nghệ thuật và khác biệt của Nest by AIA trở nên rộn ràng hơn bởi sự góp mặt của các thành viên CLB Phụ nữ & Xe hơi Hà Nội. Buổi offline tháng Chín được mong chờ hơn bao giờ hết vì đây là dịp các chị em giao lưu, gặp gỡ, cùng chia sẻ kinh nghiệm, lắng nghe tư vấn làm Đẹp và đặc biệt hơn, là cùng nhau tổ chức bữa tiệc đón Trung Thu khi ngày Rằm đang tới.

60 là con số các chị em CLBPNXH cùng các "thành viên nhí" tham gia buổi offline 

Như thường lệ, tiết mục đầu tiên luôn là màn chào đón các thành viên mới, những người phụ nữ chung niềm đam mê cầm lái. Dù việc offline vẫn thường xuyên được tổ chức hàng tháng nhưng dường như với các thành viên của CLB PN&XH, các câu chuyện chờ để kể với nhau chưa bao giờ dứt. Từ chuyện lái xe, đi chơi, chăm sóc chồng con đến chia sẻ đủ các bí quyết làm đẹp. Tất nhiên, tiệc chúc mừng các chị em có sinh nhật trong tháng luôn được hưởng ứng nhiệt tình nhất.

Niềm vui khi tự tay làm bánh trung thu

Không khí buổi gặp mặt trở nên sôi động khi các thành viên được chia về bốn nhóm chị em, cùng học và tranh tài khả năng làm bánh Trung Thu theo hướng dẫn từ các chuyên gia ẩm thực. Những bàn tay vừa cầm vô-lăng nhưng giờ đã nhào nặn bột một cách điệu nghệ để tạo ra những chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất. Không những thế, các "thành viên nhí" cũng tham gia hỗ trợ các mẹ cũng như tự tay làm được nhiều chiếc bánh xinh xắn cho riêng mình. 

Tư vấn làm đẹp cùng nhãn hàng 417

Nhãn hàng mỹ phẩm 417 cũng đồng hành tư vấn làm đẹp cho các chị em trong việc chăm sóc da, AIA sẵn sàng giải đáp các thắc mắc các vấn đề về bảo hiểm. Kết thúc buổi off-line, các thành viên ai cũng có những món quà lớn cho riêng mình. Họ cũng đã cùng nhau hẹn hò cho bữa tiệc hội ngộ hai miền sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào cuối năm nay. 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của trong sự kiện off-line  CLB ngày 10/9 vừa qua:

Không gian đậm chất nghệ thuật của Nest by AIA

Đồng hành cùng chị em là Tạp chí Đẹp và thương hiệu 417

"Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười"

Cùng chung vui thổi nến chúc mừng sinh nhật

Hào hứng làm bánh cùng mẹ

Niềm vui khi sản phẩm hoàn thành

Bé đáng yêu làm bánh cùng mẹ

Các thành viên rạng rỡ bên "thành quả" cuối cùng

Bài & Ảnh: Trần Giáp

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.