Nếu bạn đã chán những cây mascara na ná nhau, hay muốn tìm một cây cọ tạo khối được thiết kế điệu đà khó cưỡng, bạn có thể thỏa mãn được thú vui này với một số sản phẩm của thương hiệu Besame Cosmetics. Đây là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất lại những món son phấn theo đúng phong cách cổ điển, với cảm hứng làm sống lại những trào lưu trang điểm từ thời các bà, các mẹ. Những món mỹ phẩm siêu lạ (mà siêu cổ) của Besame luôn cháy hàng trên Sephora.

1. Mascara dạng nén


Mascara dạng nén của Besame lấy ý tưởng từ những hộp mascara rất thịnh hành vào thập niên 20 của thế kỷ trước. Mới nhìn, bạn có thể nghĩ rằng dùng mascara dạng nén như thế này làm sao tiện lợi bằng mascara dạng ống hiện đại. Thế nhưng, ưu điểm của dạng mascara này là bạn có thể tự tùy chỉnh độ đặc – loãng của mực dựa trên lượng nước bạn hòa vào bột mascara, giống như khi pha màu vẽ vậy. Ngoài ra, bạn còn có thể tự chọn dáng cọ chải mascara theo ý bạn, ví dụ cọ đầu cong, đầu tròn, cọ dày, cọ mỏng khác nhau. 


Hộp mascara nén này cũng rất đa năng, bạn có thể thêm nước rồi thay cọ để dùng như gel kẻ viền mắt hay kẻ lông mày. Nhiều beauty blogger còn đánh giá loại mascara nén này có khả năng giữ vệ sinh tốt hơn so với mascara trong tuýp, vì sau mỗi lần chuốt mi, bạn có thể giặt sạch cọ chuốt và phơi khô.

Tuy không quá nổi tiếng trên Internet như mascara của các thương hiệu phổ biến, nhưng sản phẩm này của Besame dường như sản xuất đến đâu là bán hết đến đấy, lúc nào cũng khiến các tín đồ vintage phải đứng ngồi không yên.

2. Hộp phấn dạng đồng hồ quả quýt


Bất cứ cô gái nào cũng phải xuýt xoa khi nhìn thấy thiết kế vỏ hộp tinh xảo của dòng phấn Cashmere Powder Compact. Nó có kích thước nhỏ như chiếc đồng hồ quả quýt, tiện để bỏ trong những chiếc xắc nhỏ, lại có kèm một túi đựng bằng nhung đỏ để chống xước, nhìn hết sức sang chảnh. Lõi phấn trong hộp có thể thay mới linh hoạt, đi kèm với mút tán, tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể tán phấn khô hoặc làm ẩm miếng mút trước khi dùng.

Vì là sản phẩm trang điểm mang phong cách cổ điển nên phấn để lại hiệu ứng khô lì, độ che phủ cao và có thể hơi bị trắng quá so với tông da châu Á. Bù lại, trong phấn đã có sẵn thành phần chống nắng vật lý và rất thích hợp cho làn da bị mụn đỏ hoặc bị quầng thâm dưới mắt

3. Cọ tạo khối

Mới thoáng nhìn, bạn có thể hơi nhầm dáng cọ tạo khối của Besame với... cọ đánh giày. Tuy nhiên, đây chính là dáng cọ trang điểm được giới quý tộc và các ngôi sao Hollywood ưa chuộng vào thời kỳ 1930. Cọ được làm bằng lông nhân tạo, có thể tán cả dạng kem hoặc dạng phấn bột.

Theo đánh giá của người dùng, cây cọ này dùng để tán kem nền dạng lỏng sẽ tạo được lớp nền đẹp, nhưng chất lượng lông cọ không được bền, nhanh rụng.

Eve Nguyễn

 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.