Dù được coi là người hát đôi ăn ý với Tuấn Ngọc, nhưng Thanh Hà cho biết, "Đêm tình nhân 3" tới đây, mới là lần thứ ba chị hát cùng Tuấn Ngọc. Lần đầu tiên, khi Khánh Hà hơn 20 tuổi, chị được ca sĩ Khánh Hà ngỏ lời mời thu âm cùng Tuấn Ngọc trong một album trong một lần chị hát ở phòng trà gia đình Khánh Hà - Tuấn Ngọc.

"Nghe được mời hát cùng anh Tuấn Ngọc, lại là thu âm trong một album, tôi hoảng hốt lắm. Nhưng lần đó cũng chỉ hát đơn ca một bài, và hát chung với anh ấy một ca khúc" - Thanh Hà chia sẻ. Từ đó, đã 23 năm trôi qua, chị mới chỉ hát thêm với Tuấn Ngọc 2 - 3 lần trên sân khấu. Vì vậy, mỗi lần hát với Tuấn Ngọc, Thanh Hà đều rất ghi nhớ.

Trong "Đêm tình nhân 3" diễn ra tối 17/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thanh Hà sẽ một lần nữa vào vai "tình nhân" của Tuấn Ngọc trên sân khấu. Thanh Hà tiết lộ: "Mọi người hát đôi thường hay chọn những khúc tình ca buồn, nhưng anh Ngọc gợi ý với tôi, hai anh em sẽ hát một bài có tiết tấu vui vui cho khác lạ". Nhưng ca khúc đó là bài gì, Thanh Hà xin phép chưa tiết lộ.

Chị cũng kể rằng, mỗi lần hát chung với Tuấn Ngọc chị đều bị... đơ, bởi lúc thả hồn vào bài hát, chị nhìn anh đắm đuối, như một tình nhân. Nhưng anh Tuấn Ngọc lúc đó thường quay mặt đi hướng khác. Anh thường nói: "Tôi tránh nhìn Hà, vì nhìn Hà tôi sẽ hồi hộp". Bởi vậy, thật may, lần này chị sẽ hát với anh một ca khúc vui, nếu không nhìn mặt, cũng không vì thế mà mất đi cảm xúc.

"Đêm tình nhân" ngoài cặp đôi Tuấn Ngọc - Thanh Hà, sân khấu còn trở thành nơi hò hẹn của Bằng Kiều - Lệ Quyên, Quang Lê - Lam Anh và nhiều tiết mục của các ca sĩ hải ngoại. 

"Đêm tình nhân 3"  là chương trình nối tiếp của series "Đêm tình nhân" do ca sĩ Bằng Kiều đảm trách người biên tập. Ở đó, khán giả sẽ được gặp gỡ và chia sẻ tình yêu âm nhạc với các giọng ca hải ngoại hàng đầu. Đã sang năm thứ 3, nhưng lần nào show diễn cũng đắt hàng, cháy vé. Lần này không ngoại lệ, vé đã được ban tổ chức bán gần như hết trước chương trình. Bằng Kiều và đại diện ban tổ chức tiết lộ, nhiều khả năng họ sẽ mở rộng tổ chức thành 2 chương trình mỗi năm, thay vì một đêm duy nhất hàng năm như hiện tại.

Xem thêm clip Thanh Hà vui vẻ hát "Em cứ đi đi" trên nền nhạc đệm của ca sĩ Bằng Kiều

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.