Ngay từ lúc bắt đầu, Angelina và Brad đã không hề có điểm tương đồng. Khi Angelina là con gái của ngôi sao điện ảnh, lớn lên với phố thị cùng lối sống phóng khoáng thì Brad được bố mẹ nuôi dạy chuẩn mực ở vùng nông thôn. Mới tuổi 18, Angelina đã mua được nhà mặt phố ở Los Angeles còn Brad mãi lận đận khi xấp xỉ 40. Hay Angelina cưới lần đầu ở tuổi 20 với lý do "muốn trải nghiệm cảm giác làm vợ người ta", trong khi Brad tuyên bố chỉ kết hôn khi quá tuổi 30. Và lúc chàng tài tử nói lời thề thốt với ngọc nữ Jennifer tại biệt thự xa hoa trong "hôn lễ thế kỉ" cũng gần thời điểm Angelina lần hai đeo nhẫn váo ngón áp út với đám cưới sơ sài trong một nhà thờ nhỏ.

Còn điều gì ngoài tình yêu, khiến hai cá tính khác biệt trở nên vừa vặn? 

Và không ít người lắc đầu khó hiểu, chẳng biết Brad nghĩ gì khi tự dưng rời bỏ người bạn đời xinh đẹp Jennifer Aniston để ôm vào lòng những đứa trẻ mồ côi với Angelina. 14 năm trôi qua, Brad và Angelina đã chứng minh cho cả thế giới thấy, tiếng sét ái tình ở phim trường "Mr.&Mrs. Smith" không chỉ là thoáng qua. Cuộc tình "Brangelina" đã làm náo động cả Hollywood. Nhưng người ta cảm phục cái cách Brad nhất quyết yêu Angelina mặc cô từng có đời hai chồng và quá khứ đầy tai tiếng, rung động việc anh bảo vệ cô trước những lời công kích "Angelina là kẻ thứ ba xen giữa cuộc hôn nhân của Brad và Jennifer". Và ngay cả khi, bà Smith cắt bỏ ngực – phần nữ tính nhất của người phụ nữ, Brad vẫn ở đó, nói câu: "Vợ tôi đầy gợi cảm".

   

Sau những sóng gió, công chúng đã thôi còn xét nét cặp đôi Brad Pitt thay vào đó công nhận: Brad và Angelina sinh ra là dành cho nhau. Nhất là khi cả hai không chỉ sống cho riêng mình, mà chung tay trong nhiều hoạt động nhân đạo, đổi thay cuộc sống của hàng triệu người khác. Không có gì ngạc nhiên khi ông bà Smith trở thành biểu tượng của cả thế giới, giữa những cuộc tình chóng vánh chốn showbiz. Và người ta tin rằng, dẫu mọi thứ có chuyển dời, tình yêu của họ vẫn kéo dài mãi mãi.

Nhưng có lẽ, nhiều người đã đúng khi nói: "Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu". 12 năm mặn nồng cạnh nhau, nhưng chỉ 2 năm sau ngày kết hôn, rạn nứt đã bắt đầu. Dù trước đây, khi nhắc về người đàn ông của đời mình, Angelina không giấu nỗi hạnh phúc: "Bạn không tin là tồn tại một tình yêu chân thành và duy nhất trên đời ? Vâng, anh ấy đã làm tôi tin vào điều đó". Hay chính Angelina không thoát khỏi lời nguyền của mình khi cả ba lần mặc váy cưới đều chấm dứt bằng đơn ly hôn.

Brad - Angelina ly hôn nhau, công chúng sẽ thôi được nhìn hình ảnh gia đình đầm ầm này 

Có thể sau này, Brad lại sánh đôi cùng một người phụ nữ khác, các con của Angelina lại gọi ai đó là bố, thì khoảng thời gian sống cùng nhau là kí ức đẹp đẽ nhất của mỗi người. Dù tiếc nuối nhưng công chúng phải chấp nhận sự thật, mọi thứ chẳng có gì là vĩnh cửu, tình cảm dù sâu đậm cũng đến lúc không còn chung đôi. Những gì Brad - Angelina dành cho nhau, còn vượt qua lí lẽ của tình cảm nam nữ thông thường. Đó là sự hi sinh, niềm trân trọng và biết buông tay nhau khi không thể nắm chặt. Điều sau cùng, cám ơn Brad –Angelina đã thắp lên niềm tin, cũng có lúc gặp được người vì mình mà thay đổi. Cuộc đời này, có một tình yêu như vậy, đã đủ. 

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Brad Pitt & Angelina Jolie Fanpage

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.