Paul McCartney (phải) và Ringo Starr. (Nguồn: Silverhub)

“The Beatles: Eight Days a Week – The Touring Years” do đạo diễn từng giành giải Oscar, Ron Howard thực hiện, lấy tư liệu từ kho lưu trữ khổng lồ, ghi lại dấu ấn những năm đi lưu diễn của The Beatles. 

Bộ phim là những tour diễn rong ruổi khắp các châu lục, giành được tình cảm nồng nhiệt từ người hâm mộ bốn phương của bộ tứ McCartney, Starr cùng với John Lennon và George Harrison. 

Tác phẩm này có những cảnh quay từ các buổi biểu diễn đầu tiên của ban nhạc tại câu lạc bộ Cavern ở quê nhà Liverpool tới buổi hòa nhạc cuối cùng của họ vào năm 1966 ở San Francisco. Ngoài ra, The Beatles còn được tái hiện trong nhiều cảnh đời thường hay trong phòng thu. 

4 thành viên của The Beatles thời kỳ đỉnh cao

Phát biểu trước đám đông người hâm mộ, Starr chia sẻ “Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng”. Trong khi đó, đạo diễn Ron Howard, tác giả nhiều bộ phim tiếng tăm như “The Da Vinci Code”“A Beautiful Mind hay Apollo 13”, cho biết được đạo diễn một bộ phim tài liệu là “trải nghiệm tuyệt vời” đối với ông. 

Ông cũng nói thêm rằng mình đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ McCartney, Starr cũng như người thân của Lennon và Harrison. Trả lời báo giới, ông Howard cho biết "Ban đầu đó đơn giản là một cuộc vui, đầy mới mẻ và sáng tạo nhưng sau đó tôi cảm thấy hơi lo lắng khi nhận ra bộ phim rất quan trọng với người hâm mộ."

Sau hai năm thai nghén, “The Beatles: Eight Days a Week – The Touring Years” vừa chính thức có mặt trên các rạp chiếu toàn thế giới và lập tức trở được chào đón cuồng nhiệt.

Theo VietnamPlus


Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.