“Thời trang & Trà chiều” số tháng 9 diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake với sự tham gia của hai nhà thiết kế đến từ thương hiệu CHULA và HERBARIUM.

Với ý tưởng kết hợp văn hóa trà chiều cổ điển cùng thế giới thời trang đầy màu sắc, chương trình Thời Trang & Trà Chiều mỗi tháng giới thiệu đến khách hàng hai thương hiệu thiết kế trẻ của Việt Nam.

Điểm nhấn của chương trình không chỉ nằm ở hình ảnh các người mẫu duyên dáng khoác trên mình những mẫu thiết kế đầy tinh tế mà còn bởi chính các tạo hình bắt mắt của các loại bánh phục vụ tại chương trình trà chiều. Tất cả đều được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và sáng tạo của thế giới thời trang. 

Thương hiệu Chula với bộ sưu tập tưởng nhớ ca sỹ nhạc rock người Anh – David Bowie. Với những họa tiết sinh động cùng gam màu ấn tượng và đối trọng, nhà thiết kế Diego Gonzales và vợ ông Laura Gonzales, cũng là người đồng sáng lập thương hiệu Chula, một lần nữa lại khiến người yêu thời trang không dời mắt khỏi màn trình diễn này.  

Ngoài ra, nhà thiết kế Katerina Lamteva của thương hiệu Herbarium mang đến bộ sưu tập “On the top” với nguồn cảm hứng từ văn hóa và trang phục của dân tộc H’mong. Katerina đã sinh sống tại Việt Nam hơn 4 năm và cô cho biết mình rất yêu đất nước Việt Nam bởi văn hóa các dân tộc và vùng miền tại Việt Nam luôn đêm lại nguồn cảm hứng bất tận cho cô.

Trong bộ sưu tập lần này của Herbarium, nhà thiết kế trẻ Katerina đã khéo léo kết hợp những đường nét và màu sắc truyền thống trong trang phục người H’mong với những họa tiết hiện đại, khiến cho bộ trang có tính ứng dụng cao cho người mặc./.

Sau đây là một số mẫu trình diễn trong chương trình!

Hãng thời trang nổi tiếng lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc H’mong - ảnh 1 
Hãng thời trang nổi tiếng lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc H’mong - ảnh 2 
Hãng thời trang nổi tiếng lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc H’mong - ảnh 3 
Hãng thời trang nổi tiếng lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc H’mong - ảnh 4 
Hãng thời trang nổi tiếng lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc H’mong - ảnh 5 
Hãng thời trang nổi tiếng lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc H’mong - ảnh 6 Ảnh: BTC

Ngọc Hà Lê (Tổ Quốc)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.