Sự hợp tác lần thứ ba giữa FitFlop™ và Anna Sui là sự hài hòa giữa điều diệu kỳ và thực tế, hòa quyện giữa năng động và nữ tính được ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Thương hiệu FitFlop™ sáng tạo nên những đôi giày, sandals, và boot mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng được ứng dụng vào các thiết kế thời trang mang tầm quốc tế. Với điểm nhấn thời trang cùng với sự cách tân trong kết hợp giữa kiểu dáng, công nghệ, và nghiên cứu vận động của cơ thể, chúng tôi tin rằng những đôi giày FitFlop™ mang lại cảm giác thoải mái sẽ là đôi giày mà bạn yêu thích nhất trong tủ đồ của mình.

 

Những thiết kế giày trong bộ sưu tập "Fitflop Loves Anna Sui"


Nhà thiết kế Anna Sui

Cặp đôi nghệ sỹ Quang Minh – Hồng Đào cũng ghé gian hàng Shooz tại Takashimaya tầng B1, trải nghiệm bộ sưu tập phiên bản đặc biệt “ Fitflop Loves Anna Sui”

 

Hai nghệ sĩ Hồng Đào (trái) và Quang Minh


Nghệ sĩ Hồng Đào chọn cho mình đôi giày xỏ màu xanh biển thẫm trong bộ sưu tập "Fitflop Loves Anna Sui"

Nhân dịp Fitflop ra mắt bộ sưu tập mới, bạn chỉ cần thử giày Fitflop, điền vào phiếu thông tin chụp hình với #FitflopLovesAnna Sui bạn sẽ nhận ngay quà tặng Fitflop và cơ hội sở hữu một đôi Fitflop từ ngày 17/09 -29/09 tại Takashimaya, Tầng B1.

PV

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.