Tôi rất ngưỡng mộ và yêu quý những người đàn ông hay nhắc đến vợ và gia đình của họ với sự tự hào! Họ là những người đàn ông đàng hoàng và giỏi giang. Tôi khẳng định, những người như họ cũng không ít: Đó là những người đàn ông trưởng thành, biết mình muốn gì, biết trân trọng hạnh phúc đáng quý của chính mình.

Cũng có những người đàn ông chưa trưởng thành, họ như những cậu bé nghịch ngợm, ma mãnh và tham lam. Nếu họ có thể "qua mắt" được ai họ sẽ qua, "lấy thêm" được cái gì họ sẽ lấy. Rút cuộc, họ muốn mình có cái vẻ đàn ông và cho rằng mình cũng chẳng mất cái gì!

Nhưng hoá ra họ chỉ là những cậu bé ranh mãnh, có thể trộm cắp, ma mãnh mà vô tình gây nhiều hậu quả hệ lụy mà họ cũng chẳng biết. Và một ngày khi họ đau ốm, thất bát hay bỗng không còn sức để đua theo dòng đời... mới chợt hiểu ra rằng, điều họ muốn là có người bạn đời thủy chung, bầu bạn, chia sẻ ngọt bùi, nhưng nhìn quang chẳng còn ai! Tưởng được nhiều, hoá ra lại mất rất nhiều!

Phụ nữ, hãy sáng suốt lựa chọn và hãy tỉnh táo bước đi khi biết mình đã lựa chọn sai

Còn phụ nữ khi bị mất niềm tin thì cho rằng mọi đàn ông đều xấu xa. Không phải, đàn ông nhiều người tốt, xứng đáng để các bạn yêu thương. Nhưng quan trọng hơn là lựa chọn của các bạn.

Các bạn có lựa chọn một người đàn ông trưởng thành: trách nhiệm, trung thực, tôn trọng bạn, chăm sóc cho bạn và gia đình bạn?

Hay các bạn chọn chú bé ranh mãnh, tò mò, hiếu động: không ngừng khám phá xem họ có thể "lấy thêm" được cái gì, qua mắt được ai, họ hưởng thụ "thành quả" của họ và vô tình hoặc cố ý tàn nhẫn đối với cảm xúc của bạn?

Hãy sáng suốt lựa chọn và hãy tỉnh táo bước đi khi biết mình đã lựa chọn sai. Bởi chờ đợi được các cậu bé này trưởng thành, biết lo toan cho bạn thì chắc bạn đã già như một bà cụ lụ khụ rồi!

Tuổi thanh xuân và sức khỏe của bạn - bạn phải quý, hạnh phúc của trái tim bạn - bạn phải biết bảo vệ chứ!

Siêu mẫu Hà Anh

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.