30 tuổi, là lúc phụ nữ có thể thực hiện mọi ước mơ của mình

Trong tiểu thuyết "Người phụ nữ tuổi 30", Honoré de Balzac có viết: "Diện mạo của phụ nữ chỉ bắt đầu ở tuổi 30". Phụ nữ tuổi 30, bạn có những thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp, bạn có ngôi nhà riêng cho mình, bạn có tài khoản tiết kiệm cho việc giáo dục con cái, để đi du lịch, để phòng khi rủi ro,...

Trong những năm 30 tuổi, bạn tìm thấy những ''cuộc chiến'' trong sâu thẳm nội tâm: Tại sao bạn phải gồng mình lên để sống và vì lý do gì? Có thể bạn không còn gắn bó sâu vào một mối quan hệ như trước nữa? Có thể bạn đã thay đổi một số thứ? Có thể có những thứ đến với bạn và làm bạn thay đổi: những đứa trẻ, những áp lực về tài chính cá nhân, ly hôn, bố mẹ đau ốm. Đây là quãng thời gian mười năm bị đóng khung giữa những nổi loạn, dại khờ của tuổi 20 và những bùng nổ của tuổi 40. Kệ nó đi! Cái gì đã qua hãy để cho nó qua đi. Cái gì sẽ đến hãy đón nhận nó một cách tự nhiên.

Hãy tận hưởng tuổi 30 của bạn.


Tuổi 30 là khoảnh khắc bạn sẽ thay đổi. Yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công tuổi 30 của bạn: ''Bạn biết bạn muốn gì trong cuộc đời này''. Có thể bạn đã có một danh sách những điều mong muốn. Ở tuổi 40 những điều mong muốn này sẽ có thể đạt được hoặc có thể bạn đã từ bỏ nó.

Có thể bạn sẽ chưa chinh phục được đỉnh Phú Sỹ nhưng bạn đã hoàn thành mục tiên selfie trên nóc nhà Đông Dương.

Có thể những bông hoa oải hương không nhuộm tím khu vườn sau nhà, nhưng những trái cà chua nhỏ sẽ mang lại cho bạn một bữa ăn gia đình ngon miệng. 

Có thể bạn không sống trong một ngôi nhà bên bờ biển Địa Trung Hải nhưng bạn có những ngày cuối tuần đùa giỡn với nắng vàng của biển xanh Nha Trang với những người thân yêu của bạn.

Khám phá thiên nhiên, chu du khắp bốn biển, để lại dấu chân trên những con đường mới... Một phụ nữ có thể thực hiên bất cứ giấc mơ nào nếu bạn biết đặt tên cho những gì bạn muốn trong đời. Và, 30 là một tuổi rất đẹp để bắt đầu.


 30 +, là lúc phụ nữ sẽ cá tính và sexy hơn 

Nhiều bạn nam hỏi rằng, tôi đánh giá cao điều gì ở một phụ nữ 30+? 

Rất nhiều, rất nhiều, tôi có thể liệt kê ngay dưới đây những điều đầu tiên tôi cảm nhận được:

1. Phụ nữ 30+ thường không bao giờ tỉnh giấc giữa đêm để tra hỏi bạn: "Anh đang nghĩ gì?" Cô ấy không quan tâm đến việc đó nữa.

2. Phụ nữ 30+ sẽ không cứ nửa tiếng hỏi lại hỏi bạn: "Anh đang ở đâu? Anh đang làm gì?". Cô ấy không muốn mất thời gian để làm bảo mẫu của bạn. Cô ấy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

3. Phụ nữ 30+, nếu cô ấy không muốn xem trận bóng cuối tuần trên TV, cô ấy sẽ không ngồi xuống với bạn. Cô ấy sẽ làm những thứ cô ấy muốn, những thứ hấp dẫn hơn.

4. Phụ nữ 30+, khi mà những vết nhăn đầu tiên xuất hiện sẽ khiến cô ấy cá tính và sexy hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp trẻ hơn.


5. Phụ nữ 30+ sẽ thẳng thắn và trung thực hơn. Cô ấy sẽ bảo ngay rằng bạn thật ngớ ngẩn nếu bạn vừa làm một việc gì đó ngớ ngẩn. Bên cô ấy bạn sẽ có cảm giác cởi mở và chân thành, mọi bức tường xã giao được xóa bỏ.

6. Phụ nữ 30+ luôn chín chắn và giúp người đàn ông của mình tìm thấy bản ngã và niềm tin vào bản thân.

7. Phụ nữ 30+ luôn biết mình chắc chắn muốn gì và cô ấy sẽ sẵn sàng thổ lộ ra. Điều đó làm cho cô ấy là một người tình cuồng nhiệt và tuyệt vời trên giường.

8. Phụ nữ 30+ là những nhà tâm lý tuyệt vời. Cô ấy biết động viên và khích lệ người khác. 

9. Phụ nữ 30+ luôn có một trái tim nhân hậu. Cô ấy hiểu rằng giàu có chính là những thứ bạn cho đi.

10. Phụ nữ 30+ không bao giờ đòi hỏi bạn bất cứ điều gì. Đó là điều khác biệt vĩ đại nhất so với các cô nàng trẻ trung đỏng đảnh. Vì thế, cô ấy xứng đáng có được sự tôn trọng và tôn thờ.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.