Tất cả khách mời đều mặc trang phục với hai gam màu đỏ và đen, đây là "quy định'' mà Trấn Thành đã ghi trong thiệp mời. Nam MC muốn tiệc cưới được diễn ra trong không gian ấm cúng gần gũi mà vẫn sang trọng.

Thiệp mời của Trấn Thành và Hari cũng lưu ý khách mời "vui lòng" không mang theo người nhà vì tiệc cưới tổ chức thân mật giới hạn chỉ 300 chỗ, nên tất cả các khách mời đều đi một mình đến dự tiệc cưới của cặp đôi.

NSƯT Thành Lộc

Nghệ sĩ hài Vân Sơn - đồng nghiệp dẫn chương trình cùng Trấn Thành trong gameshow "Kỳ Phùng Địch Thủ''

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Diễn viên Anh Đức - vừa là bạn diễn vừa là bạn thân của Trấn Thành

Ca sĩ Ngô Kiến Huy (phải)

Ca sĩ Tóc Tiên

Nghệ sĩ Vân Sơn chụp hình selfie cùng cô dâu chú rể

Diễn viên hài Bảo Chí (ngoài cùng bên trái), nhà báo Trác Thúy Miêu (cạnh Trấn Thành) - đồng thời cũng là người bạn thân thiết của nam MC

MC Thanh Bạch (ngoài cùng bên trái), diễn viên hài Bảo Chí (thứ 3 từ trái qua)

Cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn (ngoài cùng bên trái), diễn viên Anh Đức (thứ 3 từ trái qua) là những đồng nghiệp thân thiết của Trấn Thành

"Cặp đôi" Chi Pu và Gil Lê trong trang phục '"ton-sur-ton'' đến dự tiệc cưới

Em gái kế của Trấn Thành cùng bạn trai người Hồng Kông và cô em út


Chuyên gia trang điểm Nam Trung, NTK Công Trí và siêu mẫu Xuân Lan - những người bạn được Trấn Thành quý mến trong giới thời trang

Nghệ sĩ Chí Tài (ngoài cùng bên trái) - trưởng phòng đồng nghiệp của Trấn Thành trong gameshow "Ơn Giời Cậu Đây Rồi!''

Vợ chồng Lý Hải -Minh Hà và nghệ sĩ Kim Xuân

Đại Nghĩa (thứ ba từ trái sang), vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật (giữa) và diễn viên Anh Đức (ngoài cùng bên phải)

Ca sĩ Bảo Anh (thứ hai từ trái qua)

Vợ chồng ca sĩ Thu Minh

Mẹ của chú rể Trấn Thành, bà luôn đồng hành cùng con trai và con dâu Hari Won trong các sự kiện

Cô dâu chú rể và cha ruột của Trấn Thành

Không gian tiệc cưới sang trọng, lung linh của Trấn Thành và Hari

Được biết, Trấn Thành chính là là người lên ý tưởng cho đám cưới của mình. Nam diễn viên mong muốn đám cưới được trang hoàng như một thiên đường hạnh phúc. Màu sắc cổ tích được anh khéo léo đưa vào từng chi tiết nhỏ như những cổng hoa trắng tinh khôi, kết hợp cùng những viên pha lê lấp lánh.  

Váy cưới của cô dâu Hari Won

Các khu vưc chụp hình lưu niệm của cặp đôi được chăm chút kỹ lưỡng, bài trí sang trọng thể hiện sự trân trọng đối với khách mời đến dự tiệc cưới.

Sảnh ngoài mang phong cách tinh khôi, trẻ trung với được trang trí với tông màu xanh trắng, màu của hy vọng. Không gian như thiên đường của cặp đôi tràn ngập hoa và lấp lánh

Phía trong là sảnh tiệc thể hiện sự sang trọng với hai tông màu kết hợp đỏ và đen, cùng ánh sáng và nến. Bên trong sảnh tiệc được trang trí bằng toàn bộ màn sao bao quanh mang đến sự lung linh cho không gian. Khi khách mời bước vào, luồn khói lạnh sẽ được phun lên tạo cảm giác như đang ở thiên đường.

Trần của sảnh tiệc trang trí hoa lan và 20.000 viên pha lê kết hợp với ánh sáng. Trấn Thành mong muốn sảnh tiệc bên trong sẽ mang lạnh cảm giác sang trọng, lấp lánh và ấm cúng. 

Không gian tiệc cưới của Trấn Thành và Hari được bài trí trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng

Ảnh cưới của cô dâu, chú rể được trang trí hết sức dễ thương


Bài: Lê Hạnh
Ảnh: Trí Bùi

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.