1. Nếu THỜI TRANG là một phần tất yếu trong cuộc sống của bạn, thì Đẹp Online sẽ là sàn diễn lớn nhất giúp bạn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, những sự kiện thời trang hoành tráng nhất, trò chuyện, gặp gỡ những nhân vật được coi là biểu tượng thời trang “hot” nhất tại Việt Nam và thế giới.

2. Nếu bạn đồng quan điểm với nhà tạo mẫu nổi tiếng người Pháp - Coco Chanel - rằng: “Phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai” “Nếu buồn, hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu” – thì không nghi ngờ gì nữa, bạn hẳn là tín đồ LÀM ĐẸP chính hiệu. Và tất tần tật những bài viết, hình ảnh về xu hướng trang điểm, tư vấn chăm sóc làn da, mái tóc, vóc dáng cũng như những câu chuyện về làm đẹp được chia sẻ từ những ngôi sao nổi tiếng… đều dành riêng cho bạn qua chuyên mục LÀM ĐẸP – chuyên mục uy tín nhất của Tạp chí Đẹp trong 17 năm qua.

3. Nếu bạn từng say sưa, tâm đắc với những cuộc đối thoại thông minh và “chất lừ” trên tạp chí Đẹp ấn phẩm in xuất bản hàng tháng, thì bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm những xúc cảm đó với những thông tin, hình ảnh độc quyền trong mục GIẢI TRÍ của Đẹp Online phiên bản mới. Đẹp chính là ngôi nhà mà mọi nghệ sĩ đều muốn "ghé chơi, bởi phong cách thông minh, dí dỏm mà chỉ Đẹp mới có. Và cánh cửa của Đẹp luôn mở rộng đón bạn…

4. PHONG CÁCH SỐNG hiện đại đầy cảm hứng sẽ tiếp tục được duy trì qua các tiểu mục quen thuộc như chuyên về Xe, Nhà, Sức khỏe, Công nghệ, Du lịch, Lady Talks, Man Talks… với những bài viết đặc sắc uy tín nhất.

5. Đặc biệt, trên giao diện Đẹp Online phiên bản mới, chuyên mục ĐẸP MAGAZINE đi sâu khai thác mọi khía cạnh của từng nhân vật, sự kiện đáng chú ý sẽ chính thức đến tay bạn đọc với thiết kế đặc biệt. Chỉ với một cú click chuột, bạn sẽ được trải nghiệm mọi thông tin độc quyền trên cơ sở đa nền tảng, từ bài viết đến hình ảnh, infographic hay video… nhằm dẫn dụ những cảm xúc bất tận và khác biệt.

Giao diện mới của Đẹp Online phiên bản beta sẽ chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 28/12, cùng bảng cập nhật ý kiến đóng góp từ độc giả với chương trình “Trải nghiệm website – Nhận quà may mắn”. Để truy cập và nhận quà nhân dịp ra mắt website mới của Đẹp, xin mời quý độc giả xem tại: www. http://ift.tt/2hoIDFZ.

Ban biên tập Tạp chí Đẹp

Trân trọng.

 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.