Hôn lễ của Trấn Thành và Hari sẽ được tổ chức vào 6 giờ tối ngày 25/12/2006. Tiệc cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức thân mật, cả hai đều là nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz nhưng chỉ mời 300 khách. Là một MC có phong cách lịch lãm và chỉn chu, Trấn Thành đề nghị khách mời mặc trang phục theo màu sắc anh ''quy định'' khi tham dự tiệc cưới.

.

Ngày 25/12 tới đây, Trấn Thành và Hari sẽ chính thức làm lễ cưới sau rất nhiều sóng gió và đồn đoán

Vào đêm qua, Hoa hậu Thu Hoài - một người bạn thân thiết của Trấn Thành cũng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, chị được Trấn Thành tin tưởng giao trọng trách chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức lễ cưới của anh và Hari. Đồng thời Hoa hậu Thu Hoài cũng tiết lộ tin nhắn mời cưới độc đáo ''cộp mác'' Trấn Thành. Tin nhắn ghi rõ tiệc cưới của MC Trấn Thành sẽ được tổ chức vào tối 25/12.

Vậy là sau gần một năm yêu nhau với vô vàn sóng gió, chuyện tình của Hari và Trấn Thành đã kết thúc có hậu. Những người yêu mến Trấn Thành và Hari Won vui mừng chúc phúc cho họ, những nghi ngờ đồn thổi về mối quan hệ giữa chàng MC tài năng của showbiz Việt và cô bạn gái ca sĩ người Hàn Quốc cũng bị xóa tan. Chỉ còn 5 ngày nữa, ca sĩ Hari và MC Trấn Thành sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Trấn Thành không hổ danh là người tinh tế và lãng mạn khi chọn thời khắc an lành ấm áp của đêm Giáng Sinh để tổ chức tiệc cưới cùng bạn gái.

Đám cưới của Trấn Thành và Hari là đám cưới được trông chờ và bất ngờ nhất của showbiz Việt

Tạp chí Đẹp xin gửi lời chúc mừng MC Trấn Thành và ca sĩ Hari Won. Chúc cho cặp đôi trai tài - gái sắc của showbiz Việt trăm năm hạnh phúc!

Bài: Thùy Dương

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.