Một năm nữa lại trôi qua, năm mới đã gõ cửa. Người mỉm cười bằng lòng với những gì đạt được, người ngậm ngùi nhìn lại những sóng gió đã đi qua, người nuối tiếc những cơ hội đã tuột mất...

"Thời gian đã qua đi không thể trở lại... vết thương ngày nào có thể liền da", dẫu thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau thì ngày hôm qua đã trở thành quá khứ. Thay vì nuối tiếc, dằn vặt, hãy hân hoan chào đón những điều mới mẻ đang chờ phía trước, hãy đặt cho mình những đích đến trên chặng đường tiếp theo - để mỗi năm qua đi, chúng ta không phải thở dài nuối tiếc.

Nhân dịp năm mới 2017, Đẹp xin gửi tặng những cô gái, những người phụ nữ của Đẹp những câu "quote" về cuộc sống mà những người đẹp tài năng của showbiz Việt - Diễn viên Ngô Thanh Vân - Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My - Siêu mẫu Thanh Hằng - Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương muốn "truyền lửa" tới độc giả của Đẹp.

Xóa bỏ chuẩn mực hoa hậu Việt xưa cũ - hoa hậu phải sở hữu nét đẹp thuần Việt mặn mà, nhẹ nhàng và dịu dàng... Phạm Hương mang nét đẹp rất "Tây" cùng cá tính sắc sảo ít có ở một hoa hậu.

Trải qua thất bại ở nhiều cuộc thi nhan sắc trước khi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương chưa bao giờ từ bỏ ước mơ. Cô đã chứng minh niềm tin mạnh mẽ của mình khi giành vương miện hoa hậu và đại diện cho nhan sắc Việt Nam sải bước trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ. Dù trượt top 15 Miss Universe trong nuối tiếc, nhưng Phạm Hương luôn được công chúng ủng hộ bởi những nỗ lực hết mình. 

Trở về từ cuộc thi Miss Universe, Phạm Hương cũng chứng tỏ bản lĩnh khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Vậy là mọi thứ thật nhẹ nhàng rồi... Hương vẫn luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả nhưng cố gắng của mình. Hương không buồn hay thất vọng gì đâu. Vì Hương đã trưởng thành lên rất nhiều".

Sau đó Phạm Hương tiếp tục với các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện. Cô cũng trở thành một trong những huấn luyện viên gây tranh cãi nhiều nhất tại cuộc thi The Face  bởi những "mưu lược" và sự mạnh mẽ "khó lường". Đã có lúc bão tố dư luận ập xuống vị huấn luyện viên này bởi những thể hiện của cô trong The Face, nhưng Phạm Hương vẫn bản lĩnh giữ vững quan điểm, bình thản tiếp tục công việc.

"Tôi là một người cá tính, tôi sống đúng, không bao giờ tôi chịu chấp nhận những quy chuẩn mà người khác đặt ra cho mình từ trước" - Cùng tìm hiểu bản lĩnh của Phạm Hương qua những châm ngôn sống mà cô đã chia sẻ với Đẹp:

 

 


Thực hiện: Lê Hạnh
Infographic: Thảo Trần

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.