Một năm nữa lại trôi qua, năm mới đã gõ cửa. Người mỉm cười bằng lòng với những gì đạt được, người ngậm ngùi nhìn lại những sóng gió đã đi qua, người nuối tiếc những cơ hội đã tuột mất...

"Thời gian đã qua đi không thể trở lại... vết thương ngày nào có thể liền da", dẫu thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau, ngày hôm qua đã trở thành quá khứ. Thay vì nuối tiếc, dằn vặt, hãy hân hoan chào đón những điều mới mẻ đang chờ phía trước, hãy đặt cho mình những đích đến trên chặng đường tiếp theo - để mỗi năm qua đi, chúng ta không phải thở dài nuối tiếc.

Nhân dịp năm mới 2017, Đẹp xin gửi tặng những cô gái, những người phụ nữ của Đẹp những câu "quote" về cuộc sống mà những người đẹp tài năng của showbiz Việt - Diễn viên Ngô Thanh Vân - Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My - Siêu mẫu Thanh Hằng - Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương muốn "truyền lửa" tới độc giả của Đẹp.

Là một ca sĩ, diễn viên tài năng, ngoại hình hấp dẫn, có nhiều vai diễn gây tiếng vang và giành được những giải thưởng lớn với các bộ phim như "Dòng máu anh hùng", "Bẫy rồng", "Lửa phật", phần 2 bộ phim "Ngọa hổ tàng long"... Không dừng lại đó, Ngô Thanh Vân còn tham gia vào vai trò đạo diễn và nhà sản xuất phim. Hai bộ phim do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn và sản xuất "Ngày nảy ngày nay" - phim Tết 2015, đạt doanh thu hơn 40 tỷ sau một tháng ra mắt và "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" thu gẩn 70 tỷ đồng sau một tháng công chiếu khiến cho tên tuổi của Ngô Thanh Vân càng thêm nổi tiếng và trở thành một "thương hiệu" đặc biệt trong showbiz Việt.

Để đạt được những thành công đó, Ngô Thanh Vân luôn có những nguyên tắc sống và làm việc hết sức nghiêm khắc. Mỗi ngày, cô luôn vạch ra một đích đến, dậy thật sớm với một tâm thế háo hức, nôn nóng để thực hiện đích đến đó.

Cùng Đẹp "chiêm nghiệm" những quan điểm sống của "đả nữ" đa tài Ngô Thanh Vân:

  

 


Thực hiện: Lê Hạnh
Infographic: Thảo Trần

Một năm nữa lại trôi qua, năm mới đã gõ cửa. Ở quãng thời gian này, chúng ta thường hay nói với nhau: "Ôi thời gian nhanh thật đấy, chưa làm được việc gì, vèo cái đã hết một năm!". 

"Thời gian đã qua đi không thể trở lại... vết thương ngày nào có thể liền da"

, dẫu thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau thì thời gian đó cũng đã trôi qua. Thay vì nuối tiếc, dằn vặt, hãy hân hoan chào đón những điều mới mẻ đang chờ phía trước, hãy đặt cho mình những đích đến trên chặng đường tiếp theo - để mỗi năm qua đi, chúng ta không phải thở dài nuối tiếc.
Nhân dịp năm mới, Đẹp xin gửi tặng những cô gái, những người phụ nữ của Đẹp những câu quote về cuộc sống mà những người đẹp tài năng của showbiz Việt - Diễn viên Ngô Thanh Vân - Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My - Siêu mẫu Thanh Hằng - Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương muốn "truyền lửa" tới độc giả của Đẹp.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.