Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không? Tôi thấy hiện nay xu hướng nhiều người đi bọc răng sứ để có hàm răng trắng đều và đẹp hơn, đặc biệt là các diễn viên và người mẫu. Tôi cũng rất muốn thực hiện nhưng còn do dự không biết thực hiện có tốt không và có gây ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thành Nam – 30 tuổi)Bác sĩ tư vấn:


Chào bạn Thành Nam! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không, chúng tôi xin trả lời như sau:


Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không?


Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp phục hình lại khuyết điểm của hàm răng không đều và không đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Phương pháp này thực hiện bằng cách mài răng và bọc phía ngoài một lớp mão răng để che phủ khuyết điểm. Để giải đáp thắc mắc bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không, bạn có thể dựa vào những ưu điểm mà phương pháp này đưa lại:


Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không? 1

Bọc răng sứ nguyên hàm có hình dáng và màu sắc giống răng thậtPhục hình lại các khuyết điểm răng hô, móm, răng không đều màu, mọc thưa thớt,… để răng mọc ngay ngắn và thẳng hàng hơn.


Răng sứ bọc lên bên ngoài có màu sắc tự nhiên như răng thật, có hình dáng và kích cỡ phù hợp với hàm răng.


Bọc răng sứ nguyên hàm còn là cách để bạn bảo vệ răng miệng của mình trước các loại vi khuẩn khoang miệng cũng như ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra.


Làm các khớp cắn trở nên cân đối hơn, từ đó việc ăn nhai dễ dàng và không còn khó chịu.


Có độ bề khá cao và khả năng chịu lực lớn nên có thể duy trì lâu dài.


 Mang lại nét thẩm mỹ và giúp bạn tự tin hơn với khuôn miệng của mình.


Quy trình thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm


Để hiểu hơn về vấn đề bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không, chúng ta cùng xem qua về cách thực hiện phương pháp này:


Bước 1: Thăm khám kiểm tra cho khách hàng


Khuyết điểm răng của bạn được bác sĩ xem xét cẩn thận để xem có nên thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm không để tư vấn và giúp bạn lựa chọn được loại răng sứ tốt và phù hợp nhất.


Bước 2: Vệ sinh răng miệng và chụp xương quai hàm


Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không? 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám và vệ sinh răng miệngKhâu vệ sinh giúp làm sạch răng miệng để việc chụp xương quai hàm rõ hơn và bác sĩ có thể nắm rõ cấu trúc của răng miệng, các dây thần kinh và mạch máu trong răng.


Bước 3: Lấy dấu và làm răng sứ


Ở vị trí mọc răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu rồi gửi cho các kĩ thuật viên ở bộ phận Labo phân tích và làm ra những chiếc răng sứ với hình dáng và màu sắc thích hợp.


Bước 4: Gắn răng sứ lên răng


Để thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm, bác sĩ sẽ khéo léo đặt từ mảnh răng sứ lên vị trí răng cũ sao cho tương thích và đồng đều cả hàm răng. Bác sĩ sẽ phải thật cẩn thận và tỉ mỉ trong từng động tác thì mới có thể cho khách hàng hàm răng đều và đẹp hơn.


Bước 5: Chăm sóc và hướng dẫn bảo vệ


Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không? 3

Hàm răng sứ tự nhiên giúp bạn có nụ cười xinh *Răng sứ dù có độ bền cao nhưng sau khi thực hiện vẫn cần được chăm sóc và bảo vệ kĩ lưỡng để không bị hư hỏng. Chính vì vậy, trước khi khách hàng ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc răng miệng tại nhà.


Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không không chỉ dừng lại ở phương pháp thực hiện và còn ở cách chăm sóc của khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện nhằm mang lại kết quả ưng ý và đảm bảo sự an toàn cần thiết.


The post Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không? appeared first on Nha Khoa Đăng Lưu.


Nguồn: Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không?

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.