Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn được chỉ định và thực hiện. Vậy có những phương pháp chỉnh răng hô nào và giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là những thông tin đầy đủ và mới nhất năm 2017. 


1. Giới thiệu sơ qua về các phương pháp chỉnh răng hô 


Kỹ thuật nha khoa phát triển mang đến cho bạn những cách chỉnh răng hô hiệu quả cao. Do đó, để biết chính xác chỉnh răng hô giá bao nhiêu, trước hết bạn cần xác định phương pháp phù hợp. Hiện nay, có 3 cách chỉnh răng hô được áp dụng phổ biến nhất là: Bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh hàm mặt và niềng răng.


✪ Bọc răng sứ: Thường áp dụng khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa và tình trạng hô nhẹ, bạn sẽ được mài cùi răng sau đó chụp răng sứ vào chiếc răng đã được mài cùi.


Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? 1


Bọc răng sứ chỉ áp dụng khi răng hô nhẹ 


✪ Phẫu thuật hàm hô: Là phương pháp bác sỹ sẽ chỉnh lại xương hàm của bạn trong trường hợp hô do xương hàm.


Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? 2


Phẫu thuật chỉnh xương hàm cho thẳng, chuẩn tỉ lệ 


✪ Niềng răng: Là cách sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay niềng răng để sắp xếp lại răng về vị trí mong muốn. Niềng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp hô do răng dù nặng hay nhẹ.


Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? 3


Niềng răng có thể áp dụng cho cho mọi trường hợp hô do răng 


 ➡  Cần phải xác định bạn thuộc kiểu răng hô nào thì mới có thể chỉ định phương pháp phù hợp!Để biết cách chỉnh răng hô nào phù hợp với bạn! 


2. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu theo từng phương pháp?  

Phương pháp Chỉnh răng hô giá bao nhiêu? Ưu, nhược điểm 
Bọc răng sứ Chi phí chỉnh răng hô dao động trong khoảng từ 1.200.000 – 8.000.000 VNĐ – Ưu điểm: Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian 

– Nhược điểm: Có xâm lấn mô răng thật 

Niềng răng Chỉnh răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Giá chỉnh răng hô sẽ dao động từ 30.000.000 – 120.000.000 VNĐ – Ưu điểm: An toàn, không làm tổn hại mô răng thật và xương hàm 

– Nhược điểm: Mất nhiều thời gian 

Phẫu thuật chỉnh hàm Chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ do giá của phẫu thuật xương hàm quyết định. Mức giá cụ thể là 70.000.000 VNĐ – Ưu điểm: Nhanh chóng, khắc phục triệt để tình trạng hô hàm 

– Nhược điểm: Đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp 

Niềng răng hô kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm Lúc này, chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ do chi phí của cả 2 phương pháp cộng lại. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói để có ưu đãi về mức giá chỉnh răng hô, dao động từ 110.000.000 – 150.000.000 VNĐ. – Ưu điểm: Khắc phục hoàn toàn tình trạng hô do cả hàm và răng 

– Nhược điểm: Tốn kém chi phí, thời gian và đòi hỏi kỹ thuật phức tạp 

3. Phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất theo chuyên gia


Dựa vào những phân tích kể trên, các chuyên gia khẳng định, phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất trong hầu hết mọi trường hợp là niềng răng, giúp bảo tồn mô răng thật tối đa.


Khi niềng răng chỉnh răng hô, nếu được ứng dụng công nghệ 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp để điều trị thì bạn sẽ nhận được hiệu quả cao hơn với 3 ưu điểm vượt trội:


  • Xem trước kết quả chỉ sau 7 ngày

  • Mô phỏng 3D giúp lộ trình răng di chuyển chính xác theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

  • Rút ngắn 3-6 tháng niềng răng so với các kỹ thuật thông thường

Công nghệ này hiện được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.


Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? 4


Công nghệ 3D Speed hiện đang được ứng dụng độc quyền tại nha khoa Paris


>>> Xem thêm: Niềng răng công nghệ 3D Speed – Hiệu quả cao với mọi loại khí cụ <<<


Đặc biệt, bác sỹ đảm trách chỉnh nha cũng như phẫu thuật tại Paris đều có trình độ chuyên sâu, am hiểu sâu về giải phẫu hàm mặt lại có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo chỉnh nha chính xác và phẫu thuật chỉnh hàm thành công có cả những ca phức tạp nhất. Hiệu quả điều trị này đang được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca điều trị cho bệnh nhân với chất lượng được đánh giá cao.


Như vậy, cần phải biết tình trạng răng, nguyên nhân hô hàm hay hô răng của từng bệnh nhân thì nha sỹ mới đưa ra chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp, từ đó, xác định chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền. Do đó, bạn cần phải đến gặp trực tiếp nha sỹ để thăm khám.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để đặt lịch hẹn và nghe chuyên gia giải đáp chi tiết.XEM THÊM


  • Giá niềng răng theo từng loại mắc cài khác nhau như thế nào?

  • NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3D Speed – Chỉnh nha hoàn hảo


The post Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? Bảng giá 2017 appeared first on Niềng răng thẩm mỹ.


Nguồn: Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền theo từng phương pháp? Bảng giá 2017

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.