Răng sứ kim loại  đã từng “làm mưa làm gió” tại nhiều nha khoa và tính đến thời điểm hiện tại, mẫu răng sứ này vẫn chiếm được thiện tình của một bộ phận công chúng. Vậy răng sứ kim loại là gì và bọc răng sứ kim loại có tốt không?Trước sự ra đời của các mẫu sứ toàn sứ như Cercon, Zirconia, Lava Plus,…người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và sự hồ nghi bọc răng sứ kim loại có tốt không? cũng vì đó mà trở thành đề tán bàn tán trên những diễn ra nha khoa.


rang-su-kim-loai-co-tot-khong-1


Bọc răng sứ kim loại có tốt không?


Răng sứ kim loại là gì?


Cấu tạo của răng sứ kim loại gồm  2 phần: Bên trong là một lớp sườn kim loại được chế tạo từ hợp kim Coban Crome Niken dày từ 0.3 mm trở lên bên ngoài được  bao bởi rất nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên nung ở dưới nhiệt độ cao hơn 8500C.


Bọc răng sứ kim loại có tốt không?


Làm răn g sứ nói chung và bọc răng sứ kim loại nói riêng có tốt không? ngoài chất lượng của loại răng sứ chúng ta lựa chọn thì còn phụ thuộc vào kỹ thuật bọc răng sứ và chế độ chăm sóc răng miệng của mỗi người. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi liệt kê dưới đây, bạn có đủ cơ sở để an tâm làm sứ kim loại cho răng gãy vỡ, sứt mẻ hoặc ố vàng:


Độ bền cao


Giới hạn chịu lực của răng sứ kim loại tốt hơn răng thật, thế nên mẫu răng giả này đủ khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí mất răng như răng cửa hay răng hàm.


boc-rang-su-kim-loai-co-tot-khong-1


Đảm bảo độ tự nhiên và an toàn cho răng hàm


Hình dáng tự nhiên


Mặc dù chưa đạt đến thẩm mỹ hoàn hảo như răng sứ toàn sứ, nhưng so với các mão răng toàn kim loại thì răng sứ kim loại đã có bước cải tiến vượt bậc bởi mang đến hình dáng và màu sắc răng tự nhiên gần như răng thật.


An toàn với cơ thể người


Do  lõi kim loại được bọc phủ bởi những lớp sứ nguyên chất lành tính, thế nên bọc răng sứ kim loại không gây dị ứng nướu và hạn chế tối đa mài mòn răng lân cận, đảm bảo an toàn sức khoẻ răng miệng.


boc-rang-su-kim-loai-co-tot-khong-2


Bọc răng sứ kim loại giúp răng hàm chắc khoẻ 


Bọc răng sứ kim loại chỉ gây đen viền chân răng khi kỹ thuật bọc răng sứ chưa đảm bảo và chăm sóc vệ sinh răng miệng không đúng cách. Vậy nên, khi có nhu cầu phục hình sứ kim loại, các bạn hãy đến nha khoa uy tín để được sử dụng sản phẩm chất lượng và tiến hành bọc sứ đúng quy trình kỹ thuật.


Bọc răng sứ kim loại bao nhiêu tiền?


Chi phí bọc sứ kim loại thấp hơn so với làm răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, ca phục hình của bạn hết bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình và kỹ thuật bọc sứ của từng nha khoa. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ tổng quát của Nha khoa Đăng Lưu để lựa chọn được mẫu răng giả phù hợp:


Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu


The post Bọc răng sứ kim loại có tốt không? appeared first on Nha Khoa Đăng Lưu.


Nguồn: Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.