Tại sao răng sứ Veneer được ưa chuộng? Dưới đây là 4 lý do giúp bạn giải mã được thắc mắc này, hãy dành thời gian thoi dõi để tự tin dán sứ Veneer nhé!Răng sứ Veneer hiện nay có 2 phiên bản là răng sứ Veneer và mặt dán sứ Veneer siêu mỏng. Cả  hai mẫu răng sứ này đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và khả năng bảo tồn răng thật.


Răng sứ Veneer là gì?


Mặt dán sứ Veneer chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM 3D siêu âm từ với khả năng chịu lực gấp hơn 4 lần răng thật và đạt độ mỏng siêu việt 0,3 – 0,5mm. Vì vậy, khi sử dụng mặt dán sứ Veneer, bệnh nhân sẽ không phải mài men răng thật hoặc mài rất ít.


Tại sao răng sứ Veneer được ưa chuộng?


Số lượng khách hàng lựa chọn răng sứ Veneer để phục hình và cải thiện hình dạng răng ngày càng tăng cao. Vậy điều gì ở sứ Veneer đã “hạ gục” được sự khó tính của thế hệ khách hàng thông minh như hiện nay?


Hạn chế mài răng giúp bảo tồn răng tự nhiên


Không phải mài xung quanh răng thành trụ để chụp mão sứ như một số mẫu răng sứ phổ biến khác, khi dán mặt sứ Veneer chỉ cần mài bớt một phần nhỏ trên bề mặt của răng khoảng chừng 0,5mm để phủ mặt dán sứ có độ dày tương tự lên trên để che phủ toàn bộ bề mặt bên ngoài của răng, thế nên sử dụng mặt dán sứ Veneer giúp bảo tồn tối đa răng thật .


Dán sứ Veneer không ảnh hưởng đến ăn nhai


Mặt dán sứ Veneer thành công với công nghệ không cần mài răng quá nhiều, không tác động sâu vào cấu trúc của răng hay đòi hỏi cần phải điều trị tủy nên răng tự nhiên vẫn an toàn và khỏe mạnh, không có hiện tượng gây kích ứng hay đau buốt khi làm răng sứ thẩm mỹ với mặt dán. Mặt dán sứ Veneer được chế tạo từ các khối nguyên chất Zirconium hay Lithium Desilicate, mặt dán sứ đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa.


Tính thẩm mỹ của sứ  Veneer cao


Mặt dán sứ Veneer có màu trắng tương tự như ngà răng, với độ bóng và trong giống y hệt răng được tẩy trắng. Loại mặt dán sứ này được thiết kế với độ gợn tự nhiên giống y hệt răng thật. Bởi vậy mà mặt dán sứ Veneer được đánh giá có khả năng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao trong tất cả các loại phục hình răng sứ thẩm mỹ…


Duy trì độ bền chắc vĩnh viễn


Nếu răng của bạn được phục hình bởi các bác sĩ giỏi, kỹ thuật điêu luyện, chuyên môn cao thì độ kín khít của răng sứ Veneer với mô răng thật có thể sẽ đạt đến độ thẩm mỹ tối đa. Nhờ vậy mà công nghệ dán sứ Veneer hiện đại sẽ bám chắc vào răng thật vĩnh viễn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.


The post Tại sao răng sứ Veneer được ưa chuộng? appeared first on Nha Khoa Đăng Lưu.


Nguồn: Tại sao răng sứ Veneer được ưa chuộng?

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.